มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบพิธีทำบุญสืบชาตา ส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ โดยมีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะเชียงใหม่ เป็นประธาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากร ร่วมพิธี อย่างพร้อมเพรียง ณ พระอุโบสถพระเจ้าเก้าตื้อ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)