ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร เชียงใหม่ สวัสดีปีใหม่สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ จังหวัดเชียงใหม่ ( NBT)

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๒ อวยพรสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ จังหวัดเชียงใหม่ ( NBT) สถานีวิทยุแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ออนไลน์ และหนังสือพิมพ์ไทยนิวส์รายวัน ที่นำเสนอข่าวสารกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ฯ มาโดยตลอด เมื่อ ๑๐มกราคม ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)