ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกหลังจากร่วมงานพิธีวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี ๒๕๖๒ ณ ห้องราชพฤกษ์ ๑ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา ถนนเลียบคันคลอง ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)