เจ้าหน้าที่มจร เชียงใหม่ ร่วมงานบำเพ็ญกุศลรดน้ำศพรองศาสตราจารย์ฤทธิ์ ศิริมาตย์

พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปญฺโญ ผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมงานบำเพ็ญกุศลรดน้ำศพรองศาสตราจารย์ฤทธิ์ ศิริมาตย์ อายุ ๙๒ ปี บิดานายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศาลาบุญทวีประสงค์ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)