พิธีส่งและรับมอบงาน

พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีส่งและรับมอบงานในหน้าที่ ตำแหน่ง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พระเทพสิงหวราจารย์ (โสภณ โสภโณ) อดีตรองอธิการบดี และพระวิมลมุนี (นนทพันธ์ ปภสฺสโร) รักษาการรองอธิการบดี ท่ามกลางบุคลากร ของมจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ กรรมสภา ผู้ทรงคุณวุฒิ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน และโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษาฯ ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)