สูมาคารวะสระเกล้าดำหัวป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกันสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวขอพรปีใหม่จาก พระวิมลมุนี รักษาการรองอธิการบดี เนื่องในประเพณีสงกรานต์ "ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือ ๒๕๖๒" ณ พระอุโบสถเก้าตื๊อ วัดสวนดอกพระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)