" สระเกล้าดำหัว "

พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปุญฺโญ รักษาการผอ.สำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยฯสูมาคารวะสระเกล้าดำหัว พระเทพมังคลาจารย์ รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดท่าตอน กรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ เนื่องในประเพณีสงกรานต์ “ ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ” ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดท่าตอน พระอารามหลวง อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา)