สระเกล้า ดำหัวปี๋ใหม่เมือง ๒๕๖๒

พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปุญฺโญ รักษาการผอ.สำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานวิทยาเขตฯสูมาคารวะสระเกล้าดำหัว ดร.ศุภวัตร ภูวกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ,นายสมบูรณ์ กันทะปา ผู้อุปถัมภ์สนับสนุนกิจกรรมมหาวิทยาลัยฯ,ผศ.รุ่งเรือง บุญโญรส ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยฯ วิทยาเขตเชียงใหม่,รศ.ถาวร – สมจิตร เสาร์ศรีจันทร์ อดีตผู้ก่อตั้ง,อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยฯ และอาจารย์บัญญัติ อินทรธนู อดีตผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจทั่วไปมหาวิทยาลัยฯ วิทยาเขตเชียงใหม่ เนื่องในประเพณีสงกรานต์ “ ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ” ประจำปี ๒๕๖๒ เมื่อ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา)