มจร. วิทยาเขตเชียงใหม่ มอบประกาศนียบัตร ธรรมศึกษาชั้นตรี โท และเอก ประจำปี 2561

พระเทพสิงหวราจารย์ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตร ธรรมศึกษาชั้นตรี โท และเอก ประจำปี 2561 ให้กับนิสิต ณ ศาลาปฏิบัติธรรมวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )