ถวายกุฏิสำนักปฏิบัติกัมมัฏฐาน

พระบุญทรง ปุญฺญธโร,ดร.ผู้ดูแลศูนย์วิปัสสนากัมมัฏฐาน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นิมนต์พระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป เจริญพุทธมนต์ ถวายกุฏิสำนักปฏิบัติกัมมัฏฐาน จำนวน ๒๑ หลังๆ ละ ๓๐,๐๐๐ บาท มีพระครูธรรมาภิรม เจ้าอาวาสวัดน้ำบ่อหลวง ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอสันป่าตอง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ มีคณะสงฆ์ คณะเจ้าภาพ คณะศรัทธา ร่วมพิธี ณ ศูนย์วิปัสสนากัมมัฏฐาน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ตำบลน้ำบ่อหลวง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา)