ถวายน้ำดื่ม

พระครูสมุห์โกเมนทร์ คุณวีโร,พระครูใบฎีกาสุชาติ สัญฺญโต พร้อมคณะญาติธรรม สนับสนุนน้ำดื่ม จำนวน ๑,๐๐๐ ขวด งานแสดงมุทิตาจิต ซ้อมรับปริญญาบัตร บัณฑิตใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๒ วันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมอุทยานหลวงราชพฤกษ์ โดยมีนายประสาท สุขเกษม อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ เป็นผู้รับ ณ พระอุโบสถเก้าตื้อ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา)