ร่วมทำบุญ และวางหรีด

พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปญฺโญ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ และเจ้าหน้าที่ ร่วมทำบุญ และวางหรีดแสดงความไว้อาลัยงานศพนางบัวผัน ผ่องใส มารดาของพระอดิรัญ ผ่องใส พระบัณฑิตอาสา ฯ บ้านแม่คิง อำเภองาว จังหวัดลำปาง ณ บ้านสันมหาพน อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๒ (Cr.สุชาติ ภาพ/ ศรีมูล บรรยาย )

(ที่มา: Cr.สุชาติ ภาพ/ ศรีมูล บรรยาย)