พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มจร เป็นประธานการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “โครงการ SMART PR เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร”โดยมีพระครูพิศาลศรวุฒิ ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของการสัมมนา มีผู้เข้าอบรม จำนวน ๗๕ รูป/คน อบรม ๒๒ – ๒๓ เมษายน ๒๕๖๒ ในนาม มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ มีนายศรีมูล แสนเมืองมา นักประชาสัมพันธ์ เข้าร่วม ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(มจร) อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๒

(ที่มา: (Cr. กองสื่อสาร))