โครงการพระบัณฑิตอาสาพัฒนาชาวเขา ปฐมนิเทศ

โครงการพระบัณฑิตอาสาพัฒนาชาวเขา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดปฐมนิเทศ ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีพระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร. รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ เป็นประธาน มีพระบัณฑิตอาสาพัฒนาชาวเขา และผู้ที่เกี่ยวข้องข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม ๑๒๑ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา)