ถวายหน้ากากอนามัย

ดร.ศุภวัตร ภูวกุล กรรมการสภา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ถวายหน้ากากอนามัย 3 M N95 กันฝุ่น Pm 2.5 แด่ พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปุญฺโญ รักษาการผอ.สำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ เพื่อนำไปแจกให้กับบุคลากร มหาวิทยาลัยฯ ณ พระอุโบสถพระเจ้าเก้าตื้อ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๗ เมษายน ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา)