พระเทพโกศล ประธานสภาวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีรับเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และของบริวาร ประจำปี ๒๕๖๑ มอบใบแต่งตั้งคณะกรรมการคณะครุศาสตร์ พร้อมให้ศิลให้พร ซึ่งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกันถวาย ซึ่งเป็นประเพณีที่ทำสืบต่อกันมาเป็นประจำทุกปี โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )