พิธีมุทิตาจิตบัณฑิตใหม่และซ้อมรับประสาทปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๒

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ขอมุทิตาจิตและแสดงความยินดีแด่พุทธศาสตรบัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต ผู้รับปริญญากิตติมศักดิ์ และผู้รับเข็มเกียรติคุณ ที่เข้ารับการประสาทปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๒

ในการนี้ ได้กำหนดจัดงานแสดงมุทิตาจิตบัณฑิตใหม่ พุทธศาสตรบัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต ผู้รับปริญญากิตติมศักดิ์ และผู้รับเข็มเกียรติคุณ ประจำปี ๒๕๖๒ ในวันจันทร์ ที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

รายละเอียดตามกำหนดการที่แนบมาพร้อมนี้