ทำบุญอุทิศส่วนกุศล

พระครูใบฏีกาทิพย์พนากรณ์ ชยาภินนฺโท (เลาลี) อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้โยมบิดา มารดา นายเซ้ง นางนุ เลาลี ถวายภัตตาหารเพลแด่ พระภิกษุ สามเณร และเลี้ยงอาหารบุคลากรมหาวิทยาลัยฯ ณ พระอุโบสถเก้าตื้อ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒