พิธีมุทิตาจิตพุทธศาสตรบัณฑิต

พระพรหมมงคล ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ ประธานฝ่ายบรรพชิต นายมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พิธีมุทิตาจิตพุทธศาสตรบัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ผู้ได้รับเข็มเกียรติคุณ และซ้อมรับประสาทปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มีพระเทพสิงหวราจารย์ รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ แสดงมุทิตาพจน์ พระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ กล่าวรายงาน โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครอง ญาติบัณฑิต ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ หอประชุมอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ๓๓๔ หมู่ ๓ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒