ฟังเทศน์ - เวียนเทียน “ วันวิสาขบูชา ”

นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางปัทมา เอี่ยมสุวรรณ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการประกอบพิธีฟังเทศน์ - เวียนเทียนเนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา “ วันวิสาขบูชา ” ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีพระเทพสิงหวราจารย์ รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นองค์เทศน์ มีข้าราชการ องค์กรชาวพุทธ นักเรียน นักศึกษา และพุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒