พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการ “พัฒนาศักยภาพบุคลากรงานทะเบียน และวัดผลสู่ความเป็นเลิศ”โดยมีพระมหาถวิล กลฺยาณธมฺโม ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล กล่าวรายงาน มีพระครูสุนทรสังฆพินิต,ดร.ผอ.สำนักวิชาการ,พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปุญโญ รักษาการผู้อำนวยการสนับสนุนวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมด้วย ณ โรงแรมฮอไรซั่นวิลเลจ แอนด์รีสอร์ท และสวนพฤกศาสตร์ทวีชล อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๑ กรกฏาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )