ศรัทธาในพระพุทธศาสนา

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระวิมลมุนี รักษาการรองอธิการบดี เป็นประธานมอบเข็มเกียรติคุณให้นางรัมภา สันติธรรม ประจำปี ๒๕๖๒ เป็นบุคคลผู้มีความรู้ ความสามารถ ศรัทธาในพระพุทธศาสนา และเป็นผู้ที่อุปถัมภ์ สนับสนุนกิจกรรม มหาวิทยาลัยมาโดยตลอด ณ บ้านเลขที่ ๑๓๙ บ้านแม่โจ้ ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒