พระพรหมมงคล ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายศุภชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในพิธีต้อนรับพระราชโพธิวรคุณ,ดร.ในโอกาสที่ได้รับประสาทปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชา การจัดการเชิงพุทธ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในนาม มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ พระวิมลมุนี รักษาการรองอธิการบดี อ่านปริญญาบัตร ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ พร้อมนำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ถวายมุทิตาจิต ท่ามกลางคณะสงฆ์ ข้าราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น คณะศรัทธา ศิษยานุศิษย์ ร่วมแสดงมุทิตาจิต ณ วัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒