ปฐมนิเทศ

พระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีปฐมนิเทศนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ภาคปกติ จำนวน ๒๔๓ รูป/คน โดยมีพระครูสิริปริยัตยาภิรัต,ผศ.รักษาการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมธรรมปัญญาบดี มจร. วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒