มอบของที่ระลึก

พระครูสิริปริยัตยาภิรัต,ผศ.รักษาการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเลี้ยงภัตตาหารเพล / หารกลางวันบุคลากร ในโอกาสที่บุคลากรช่วยการจัดพิธีซ้อมรับปริญญา งานประสาทปริญญา บุคลากรที่ได้ตำแหน่งทางวิชาการ และบุคลากรที่ได้รับประสาทปริญญาบัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต พร้อมมอบของที่ระลึก ณ บริเวณหน้าสำนักงานวิทยาเขตฯ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒