พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ตุลาการ อัยการ ทหาร ตำรวจ เจ้านายฝ่ายเหนือ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่และภริยา กงสุลประจำจังหวัดเชียงใหม่ และข้าราชการพลเรือน ร่วมลงนามพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ และร่วมแสดงความจงรักภักดี ในนามมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมพิธี ณ ห้องนิทรรศการ ๑ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒