มอบเกียรติบัตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรงานทะเบียน และวัดผลสู่ความเป็นเลิศ มจร.เชียงใหม่

พระเทพสิงหวราจารย์ รักษารองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานปิดโครงการ “พัฒนาศักยภาพบุคลากรงานทะเบียน และวัดผลสู่ความเป็นเลิศ” พร้อมมอบเกียรติบัตร โดยมีพระมหาถวิล กลฺยาณธมฺโม ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล กล่าวรายงาน มีพระสมุห์ชิตชัย ฐิตปุญโญ รักษาการผู้อำนวยการสนับสนุนวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมด้วย ณ โรงแรมฮอไรซั่นวิลเลจ แอนด์รีสอร์ท และสวนพฤกศาสตร์ทวีชล อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๒ กรกฏาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )