เตรียมงานประกันคุณภาพการศึกษา

คณะกรรมการอำนวยการและดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๒ กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ ๑๙ –๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ มีพระครูธีรสุตพจน์,ดร.เป็นประธานประชุม มีคณะกรรมการ และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมศรีปริยัตฯ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๒