เครื่อข่ายวิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์ในภาคเหนือ จัดประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ เรื่องพิจารณางบเหลือจ่ายประจำงบประมาณปี ๒๕๖๒,ทิศทางความร่วมมือการจัดทำแผนงบประจำประมาณปี ๒๕๖๓ ในนาม มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ มีพระวิมลมุนี รักษาการรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสำนักงานรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ เมื่อ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๒ (Cr.wimonmunee.ภาพ/งานประชาสัมพันธ์ บรรยาย)

(ที่มา: (Cr.wimonmune.))