นิสิตปริญญาโท สาขาพระพุทธศาสนา สาชาปรัชญา บัณฑิตศึกษา มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกับ โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดสัมมนาเชิงวิชาการ เรื่อง “ การแก้ปัญหา และการป้องกันการทำอัตวินิบาตกรรม”โดยมีพระสุวรรณเมธี,ดร.เป็นวิทยากร พร้อมคณะ ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมือองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๒