รำลึกถึงบุญคุณของครู อาจารย์

โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบพิธีไหว้ครู ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ โดยมีพระราชรัชมุนี ผู้จัดการโรงเรียน เป็นประธาน พร้อมมอบทุนการศึกษา โดยมีพระมหามนตรี อนุตฺตโร รองผู้อำนวยการ กลุ่มงานบริหาร กิจการนักเรียน กล่าวรายงาน มีผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน ร่วมพิธี เพื่อรำลึกถึงบุญคุณของครู อาจารย์ ที่อบรมสั่งสอน ประสาทวิชาให้ ณ พระวิหารหลวง วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๒