ไหว้ครูเชิดชูบูรพาจารย์ หล่อเทียนพรรษา

พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีไหว้ครูเชิดชูบูรพาจารย์ บายศรีสู่ขวัญนิสิตใหม่ และพิธีหล่อเทียนพรรษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒ พร้อมมอบใบประกาศนียบัตรนิสิตที่สอบธรรมศึกษาชั้นตรี โท เอก ได้ และมอบรางวัลให้กับคณะที่ชนะการประกวดพานไหว้ครู โดยมีพระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมพิธี ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒