พิธีแสดงตนเป็นพุทธมามกะ

พระครูอมรธรรมทัต ประธานศูนย์เผยแผ่ธรรมจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดพันอ้น เชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายบรรพชิต นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พิธีแสดงพุทธมามกะของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ กลุ่มที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โรงเรียนสังกัดการศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑๐ โรงเรียน นักเรียน ๗๙๕ คน โดยมีนายมานิตย์ ขันธสีมา นายกยุวพุทธิกสมาคมจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงาน ณ พุทธสถาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒