ถวายมุทิตาสักการะ พระเทพมังคลาจารย์

พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปุญฺโญ รักษาการผอ.สำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ถวายมุทิตาสักการะพระเทพมังคลาจารย์ รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดท่าตอน พระอารามหลวง เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิด ทำบุญสืบชาตา อายุวัฒนมงคล ๖๙ ปี ๔๙ พรรษา ณ วัดท่าตอน พระอารามหลวง ตำบลท่าตอน อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒