มหาวิทยาลัยโพธิศาสตร์ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย ศ.ดร.ศักดิ์ ประสานดี CEO Acting Rector และ ศ.ดร.สุธรรม เลิศพงษ์ประเสริฐ อธิการบดี ถวาย ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาพุทธศาสน์ศึกษา แด่ “พระเทพโกศล” (สังวาล พหรหฺมวณฺโณ ป.ธ.๖,M.A.ศศ.ด.,พธ.ด.,ศน.ด.) ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ ผู้อำนวยการสำนักงานพระธรรมจารริก เจ้าอาวาสวัดศรีโสดา พระอารามหลวง/และถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาพุทธศาสน์ศึกษา แด่ “พระวิมลมุนี” (นนทพันธ์ ปภสฺสโร ป.ธ.๕) รักษาการรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เจ้าคณะอำเภอกัลยาณิวัฒนา ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒