สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดเชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมและถวายความรู้ทางกฎหมายแด่พระสังฆาธิการ และนิสิต มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยมี พระครูศิริปริยัตยานุศาสก์,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ เป็นประธาน ปฎิบัติหน้าที่แทนพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ และ ปฎิบัติหน้าที่แทน พระเทพสิงหวราจารย์ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่

(ภาพ:ข่าวโดย วิทยาลัยสงฆ์ เชียงใหม่ )