ฉลอง 2 ทศวรรษงานส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณีชนเผ่าอาข่า มจร.วิทยาลัยเขตเชียงใหม่

วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร.อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดงานส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณีชนเผ่าอาข่า และร่วมฉลอง 2 ทศวรรษโครงการพระบัณฑิตอาสาพัฒนาชาวเขา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมมอบพุทธมามกะบัตร ที่แสดงตนเป็นพุทธมามกะ ยึดถือพระรัตนตรัยเป็นสรณะที่พึ่งตลอดชีวิต โดยมีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของการจัดงาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต ในวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน ในเขตภาคเหนือตอนบน พร้อมด้วยคณะพุทธศาสนิกชน และกลุ่มชาติพันธ์ ถวายการต้อนรับ ณ บ้านสามัคคีเก่า ตำบลแม่ฟ้าหลวง อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

>>>Click Here For Watch VDO<<<