วันที่ 3 กันยายน 2562 พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวสัมโมทนียกถา พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.)เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการพระพุทธศาสนา และศิลปวัฒนธรรมระดับชาติ และนานาชาติ The NATIONAL AND INTERNATIONAL CONFERENCE ON BUDDHSM,ARTS & CULTURE (NICBAC,MCU.) เรื่อง“พระพุทธศาสนา : รากฐานการพัฒนาสังคมพหุวัฒนธรรม “Buddhism: The of Multi-Cultural Society Development”
โดยมีพระวิมลมุนี รองอธิการบดีฯ ถวายสักการะพระครูสิริบรมธาตุบรมธาตุพิทักษ์,ดร.กล่าวต้อนรับ พระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร.กล่าวถวายรายงาน พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กล่าวปาฐกถา ณ สำนักบริหารวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

>>>Click Here For Watch The Video<<<