สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่
ดำเนินการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” ลูกไก่ รุ่นที่ 8 ระหว่างวันที่ 16 – 20 กรกฎาคม 2561 ฝึกอบรม ณ โบตานิค รีสอร์ท (Botanic Resort) ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ มีผู้ผ่านเข้ารับวุฒิบัตรการอบรม จำนวน 65 รูป/คน