พิธีคารวะสามีจิกรรม

พระเทพสิงหวราจารย์ รักษาการรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีคารวะสามีจิกรรม ผู้บริหาร คณาจารย์บรรพชิต เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๑ ณ ศาลาปฏิบัติธรรมวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )