พิธีต้อนรับสัญญาบัตร พัดยศ และพิธีต้อนรับตราตั้ง รองอธิการบดี มจร. เชียงใหม่

พระเทพโกศล ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ เจ้าอาวาสวัดศรีโสดา พระอารามหลวง เป็นประธานพิธีต้อนรับสัญญาบัตร พัดยศ ผ้าไตร ๑)พระครูใบฎีกาสุวรรณ เตชวโร (นธ.เอก,คบ.รป.บ.,กศ.ม.) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีโสดา พระอารามหลวง เลขานุการเจ้าคณะอำเภอกัลยาณิวัฒนา หัวหน้าฝ่ายการศึกษาและเผยแพร่ สำนักงานพระธรรมจาริกส่วนภูมิภาคได้รับพระราชทานตั้งสมณศักดิ์เป็นพระครูสัญญาบัตรผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวงชั้นโท ที่ “พระครูวีรศาสน์ธำรง”
๒) พระครูปลัดนิคม กิจฺจสาโร (นธ.เอก,ค.บ.) เจ้าคณะตำบลบ้านวัดจันทร์ – แจ่มหลวง เจ้าอาวาสวัดบ้านจันทร์ ตำบลบ้านจันทร์ อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับพระราชทานตั้งสมณศักดิ์เป็นพระครูสัญญาบัตรเจ้าคณะตำบลชั้นโท ที่ “พระครูจันทรกิจจารักษ์”
๓) พระอธิการอภิชัย อภิชโย (นธ.เอก,พธ.บ.) เลขานุการสำนักงานพระธรรมจาริก จังหวัดแม่ฮ่องสอน,เจ้าอาวาสวัดสบหารเหนือ ตำบลบ้านกาศ อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้รับพระราชทานตั้งสมณศักดิ์เป็นพระครูสัญญาบัตรเจ้าอาวาสชั้นโท ที่“พระครูอนุสรณ์ชัยคุณ”จังหวัดเชียงใหม่ และ พิธีต้อนรับตราตั้ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ๑) พระวิมลมุนี (นนทพันธ์ ปภสฺสโร,ปธ.๕,พธ.บ,ศษ.ม.) เจ้าคณะอำเภอกัลยาณิวัฒนา รองประธานคณะพระธรรมจาริก, ผู้จัดการโรงเรียนสมเด็จพระพุทธชินวงศ์, ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีโสดาพระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับแต่งตั้งจากนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง เป็น “รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่”ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

>>>Click Here For Watch VDO<<<