พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานคณะกรรมาธิการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมวุฒิสภา พร้อมคณะ มากราบไหว้สักการะพระเจ้าเก้าตื้อ ในโอกาสที่มาเป็นประธานในการสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อมูลเชิงพื้นที่ของมหาวิทยาลัยกลุ่มภาคเหนือ ของคณะกรรมาธิการฯ ที่สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีพระครูใบฎีกาสุชาติ สญฺญโต เป็นองค์บรรยาย ณ พระอุโบสถพระเจ้าเก้าตื้อ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒