พิธีต้อนรับ พัดยศ ผ้าไตร

คณะสงฆ์วัดสวนดอก พระอารามหลวง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และคณะศรัทธาวัดสวนดอก จัดพิธีต้อนรับ พัดยศ ที่พระครูพิพิธสุตาทร ผจล.ชอ.(พิเศษ) (บุญช่วย สิรินธโร) และพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผจล.ชท.(ชิตชัย ฐิตปญฺโญ) โดยมีพระราชวิสุทธิเวที รองเจ้าคณะภาค ๗ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ท่ามกลางพระเถรานุเถระ พระสังฆาธิการ พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ...ณัฐพล ภาพ/ ศรีมูล บรรยาย...