๘๖ พรรษา มหาราชินี

พระธรรมเสนาบดี รองเจ้าคณะภาค ๗ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพฯเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในงานเทิดไท้ ๘๖ พรรษา มหาราชินี สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ จัดโดย สำนักงานส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมและความมั่นคง แห่งชาติ พระศาสนา พระมหากษัตริย์ สำนักงานภาคเหนือ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ฯ คณะสงฆ์ ส่วนราชการ โรงเรียน โดยมีผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )