มอบทุนการศึกษา

คณะสงฆ์ คณะศรัทธา วัดสันป่าข่อย เชียงใหม่ ประกอบพิธีทำบุญอาคารเรียนโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดสันป่าข่อย ทำบุญทักษิณานุปาทาน อดีตเจ้าอาวาส ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานสงฆ์ พร้อมมอบทุนการศึกษาโรงเรียนสังกัดเทศบาล มอบโล่ของที่ระลึกให้กับผู้สนับสนุนกิจกรรมของวัด ในนาม มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่มีพระครูพิสุทธ์ชยานุศาสก์ รก.ผอ.สำนักงานวิทยาเขต เป็นผู้รับมอบ ณ วัดสันป่าข่อย ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๖ ธันวาคม๒๕๖๒