มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบพิธีทำบุญ ส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ โดยมีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะเชียงใหม่ เป็นประธาน มีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี ถวายสักการะมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากร วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษาฯ ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ ศาลปฏิบัติธรรม ข้างพระอุโบสถพระเจ้าเก้าตื้อ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒...ณัฐพล ภาพ/ศรีมูล ข่าว

>>>Click Here For Watch The Video<<<