แถลงข่าว กีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ ๑๐

คณะกรรมการการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ ๑๐ จัดแถลงข่าว มีผู้บริหารจาก ๑๒ สถาบัน ร่วมแถลงข่าว แข่งขันวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓ – ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เปิดวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ พิธีปิดวันอาทิตย์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ มีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่/มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น/วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ เจ้าภาพ มีผู้บริหารจาก ๑๒ สถาบัน นักกีฬา และผู้ที่เกี่ยวข้องร่วม ณ ห้องประชุมพลบดี ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๖ มกราคม ๒๕๖๓