พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมมอบปัจจัย วัสดุ อุปกรณ์ สิ่งของให้กับชุมชนสวนดอก เพื่อนำไปจัดวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ ณ หน้าสำนักงานวิทยาเขตฯ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๓