ต้อนรับพระธรรมทูต

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระวิมลมุนี รองอธิการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับพระมงคลธีรคุณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ส่วนกลาง) พร้อมคณะ เพื่อปรึกษาหารือเรื่องการเผยแผ่พระพุทธศาสนาในชนถิ่นกันดาร การเรียนการสอน การเปิดโรงเรียนพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ในเครือของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๓