นายวีระพันธ์ ดีอ่อน ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานยิงปืนใหญ่จุดคบเพลิง เปิดการแข่งขัน “กีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัย ในจังหวัดเชียงใหม่” ครั้งที่ ๑๐ University Sports Tournament of Chainman การแข่งขันจะมี ระหว่างวันที่ ๒๑ มกราคม ถึง ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ โดยมีดร.กิตติพัฒน์ สุวรรณชิน กล่าวรายงาน มีผู้บริหาร ๑๒ สถาบัน กรรมการ นักกีฬา และผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมพิธี ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๓